CLICK BELOW TO DOWNLOAD
COMPANY PROFILE

บริษัท สยามโตชู จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 มกราคม .. 2521 โดยดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องขัดผิวโลหะ รวมทั้งผลิตเครื่องจักรอื่นๆ เช่น เครื่องดูดฝุ่นละออง ตู้คอนโทรล สวิตช์ เครื่องกำจัดคราบไขมันและไอพิษ
ในระยะแรก บริษัทดำเนินการผลิตอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และเป็นตัวแทนจำหน่ายผงขัดที่ใช้กับเครื่องขัดผิวโลหะ เช่น เม็ดเหล็ก เม็ดอลูมิเนียม เม็ดสแตนเลส เม็ดกลาสบีด เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมสายงานที่ให้บริการขัดทำความสะอาดผิวโลหะ บริการรมดำปืน บริการชุบสังกะสี โครเมียมและเครื่องเหล็กต่างๆ อีกด้วย

ถัดมาในปี .. 2530 บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่การผลิตเครื่องขัดผิวโลหะเพียงอย่างเดียว และเริ่มต้นทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการพัฒนารูปลักษณ์และประสิทธิภาพของเครื่องจักร เพื่อให้ได้มาซึ่งชิ้นงานที่มีคุณภาพสูง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

Machines in Stock

สืบเนื่องจากการพัฒนาแบบก้าวกระโดดของธุรกิจในช่วง 10 ปีหลัง ทางบริษัทจึงตัดสินใจขยายขนาดธุรกิจด้วยการเปิดโรงงานใหม่ขึ้นในปี .. 2550 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้เพียงพอกับความต้องการในสภาวะปัจจุบัน โดยอาศัยทำเลที่ตั้งติดกับนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ด้วยพื้นที่ในการผลิตกว่า 6,600 ตร.. ตัวโรงงานมีความกว้าง 40 . ยาว 150 . พร้อมด้วยเครนที่มีความสูง 10 . เครนแต่ละตัวสามารถยกของหนักได้ถึง 5 ตัน นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีการพัฒนาเครื่องจักรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตอีกระดับ อาทิเช่น เครื่องตัดด้วยระบบ CNC Plasma Cutting, เครื่องพับโลหะจำนวน 2 เครื่อง, เครื่องตัดโลหะจำนวน 2 เครื่อง

จากประสบการณ์ในธุรกิจมากว่า 30 ปี บริษัทฯ ยังคงเป็นผู้นำคุณภาพและความสมบูรณ์แบบของเครื่องจักรไปสู่ลูกค้ารายต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจของลูกค้าสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญทุกฝ่ายคอยดูแลและให้บริการหลังการขาย เพื่อคงไว้ซึ่งที่สุดแห่งสมรรถนะของเครื่องจักรนั่นเอง

Sheering Press

ในแต่ละปี บริษัทฯ สามารถผลิตและจำหน่ายเครื่องขัดผิวโลหะได้มากกว่า 200 เครื่อง และให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าอีกราว 1,000 รายทั่วภูมิภาค ในตลาดเครื่องขัดผิวโลหะของประเทศไทย บริษัท สยาม โตชู จำกัด นับเป็นผู้นำที่มียอดการผลิตสูงสุด และทุกผลิตภัณฑ์ล้วนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และประเภทอุตสาหกรรมโลหะต่างๆ

จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพสินค้า การดำเนินงานด้านการจัดส่ง ราคาและการบริการ บริษัทฯ จึงได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเสมอมา ส่งผลให้ธุรกิจของบริษัทฯ ขยายตัวได้มากขึ้นในตลาดโลก โดยมีการส่งออกเครื่องขัดผิวโลหะภายใต้ชื่อโตชูไปยังหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย แคนาดา จีน ฟินแลนด์ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม

Factory
Shearing Press
Painting Aera
Plasma Cutting
Copyright © John Smith, All Rights Reserved.
Copyright © John Smith, All Rights Reserved.